Giới thiệu

Công ty TNHH Lê Yến Anh được thành lập vào đầu năm 2011 từ ý tưởng muốn nâng cao, chia sẻ ý thức về việc chăm sóc sức khỏe, vệ sinh An toàn thực phẩm đạt chuẩn, ý thức an toàn trong cuộc sống lẫn công việc cho lực lượng lao động tại Việt Nam. Hơn 10 năm qua, Leyenanh Gloves đã là một nhãn hiệu tin cậy, uy tín và được yêu thích trong việc cung cấp GĂNG TAY, VẬT TƯ TIÊU HAO,  THIẾT BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG trong các  lĩnh vực như: Chế biến thực phẩm, Nước giải khát, Suất Ăn Công Nghiệp, Y tế, Dược, Mỹ phẩm, Điện tử, Lắp ráp ô tô, Cơ khí chính xác và các nghành Sản xuất công nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Thành Công của chúng tôi là sự tin yêu của Khách Hàng và Đối tác

Với kiến thức vững chắc, kinh nghiệm đối ứng, xử lý những tình huống nan giải trong nghành hàng mình kinh doanh, thông qua việc phân phối sản phẩm nổi tiếng, có thương hiệu lâu năm trên thị trường. Chúng tôi luôn ưu tiên về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ khách hàng, cùng với chính sách điều hành kinh doanh nhanh chóng, linh hoạt và thân thiện, sự thấu hiêu thị trường tường tận, theo thời gian, Leyenanh Gloves đã có được sự tin cậy của Khách hàng và Nhà sản xuất.

Vì vậy,  Leyenanh Gloves đã nhận được sự hỗ trợ kịp thời, đúng thời điểm từ NSX để nhanh chóng tháo gỡ những thắc mắc, khiếu nại từ Khách hàng. Việc này, giúp dịch vụ CSKH của chúng tôi đã phát triển lên tầm vóc cao hơn và minh chứng là Leyenanh Gloves đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khách hàng và những Hợp đồng được ký kết lâu dài hàng năm.

Ưu Điểm của chúng tôi là Cải tiến, Cách tân và Thay đổi

Chúng tôi tin tưởng rằng, niềm tin từ Khách hàng đối với hàng hóa và dịch vụ của Leyenanh Gloves là niềm tin vĩnh cửu, vô cùng có giá trị, đã được truyền tải qua mỗi Khách hàng, hiểu nôm na là "truyền miệng". Làm sao để duy trì, giữ vững sự tin yêu của Khách hàng, đó là một thách thức, một động lực giúp chúng tôi luôn vận động, câp nhật bản thân mới mỗi ngày.

Cùng với sự phát triển của Công Nghệ 4.0 vá các quan điểm về văn hóa tiêu dùng của khách hàng luôn thay đổi, Leyenanh Gloves luôn đảm bảo, duy trì chất lượng hàng hóa ổn định, dịch vụ giao- nhận hàng nhanh chóng, đội ngũ nhân viên luôn  học hỏi, cập nhật kiến thức để nâng cao hơn các kỹ năng bán hàng, đàm phán, dịch vụ chăm sóc khách hàng, ứng xử linh hoạt, uyển chuyển, hài hòa và thấu tình đạt lý tất cả các câu hỏi từ khách hàng nhằm mang lại cảm giác hài lòng nhất về sản phẩm của Leyenanh Gloves.


TIÊU CHÍ

•    Chúng tôi đã và luôn là Nhà cung cấp hàng đầu, uy tín, hiểu biết thị trường, có định hướng rõ ràng các loại GĂNG TAY, VẬT TƯ TIÊU HAO, BẢO HỘ LAO ĐỘNG với chất lượng chính hãng.
•    Leyenanh Gloves luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho các Khách hàng có nhu cầu sử dụng GĂNG TAY, ngoài ra chúng tôi còn là "Third Party" và là "Cánh tay trái" cho Bộ phận Purchasing / Procurement of nhiều nhà máy lớn và uy tín tại Việt Nam.
•    Chúng tôi luôn mang đến giải pháp tiết kiệm nhất cho Khách hàng, 

"Thành công của Khách Hàng, là thành công của chúng tôi"

 

SẢN PHẨM

    GĂNG TAY NHẬP KHẨU

+ Găng tay Vinyl không bột 9'', 12''

+ Găng tay Latex có bột - không bột 9'', 12''

+ Găng tay Nitrile xanh có bột 9''

+ Găng tay Nitrile không bột 9'' (Xanh, Đen, Trắng, Hồng, Cam, Tím, Xám, Xanh lá...)

+ Găng tay xanh không bột 9'', 12'', 14'', 16'', 18'' và 20''

+ Găng tay trắng không bột 12'' Latex / Nitrile cho Phòng Sạch

    SẢN PHẨM PPE TRONG NƯỚC

+ Sản phẩm sử dụng 1 lần (Khẩu trang, Nón, Bao trùm chân, Áo T-Shirt, Quần, Bộ Áo liền quần)

+ Trang Thiết Bị BHLĐ

+ Các Vật Tư sử dụng trong Sản Xuất Công Nghiệp

+ Găng tay nylon dài 27cm, 29cm và 40cm (Xanh, Trắng) & Găng tay CPE (Xanh, Trắng)

+ Áo Gown CPE (Xanh. Trắng )

+ Tạp dề nhựa sử dụng 1 lần  (Xanh, Vàng, Hồng, Đỏ, Cam, Tím)

+ Túi PA, PE các kích cỡ

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

• Ngành chế biến Thực phẩm, FMCG, Nghành chế biến bánh kẹo, Dầu ăn, F& B

• Trường Đào Tạo: Đầu bếp, Chuyên gia Ẩm Thực, Quản lý Khách Sạn - Nhà Hàng

• Hệ Thống, Chuỗi Nhà hàng Bánh ngọt, Cà Phê, Thức Ăn nhanh, Khu Ẩm thực, Resort, Bếp ăn CN

• Nghành Lắp Ráp Xe hơi, Điện tử Công nghệ cao, Cơ Khí chính xác

• Ngành Y tế: Spa Phòng khám, Nha Khoa, Phòng thí nghiệm, Trung tâm Chăm sóc Sắc Đẹp, Chăm sóc Da, Phun xăm

• Nghành Chế biến Thủy sản, Nông nghiệp, Chăm sóc Thú Y, Trạm kiểm dịch động - thực vật

• Nghành Sản Xuất: Sơn, Mỹ Phẩm, Dược, Golf, Đóng tàu...

© Copyright 2019 leyenanh.com
Designed by Viễn Nam
1
image